ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  4 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  86 รายการ
ประกาศทั้งหมด  22,032 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  13,488 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
ขายที่ดินฉะเชิงเทรา รับพนักงานบัญชี ประมูลสินค้า Yahoo J ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ช่างกุญแจ ยางรถตัก งานพิเศษ ขายที่ดินฉะเชิงเทรา Bearing พลาสติก ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ช่างกุญแจ รักษาผิวแพ้แสบคัน ฝ้ งานทำผ่านเน็ต Ivory Caps Part time ความสะอาด รองเท้า Ivory Caps งานparttime 2558 โฟมมิ่งเอเจ้น พาเลทพลาสติก งานพิเศษ ตรายาง บริษัททัวร์ ให้เช่าโกดัง รายได้เสริม ช่างกุญแจ รายได้ดี Ivory Caps ปริญญาเอก ยาพอง, โบลวิ่งเอเจ้น รายได้เสริม เครื่องยนต์ หลังคาmetalsheet งานพาร์ทไทม์ งานพาร์ทไทม์วันหยุด Ivory Caps ใกล้บิ๊กซีบางพลี จำหน่ายมีเดียบ่อกรอง กระเป๋าเดินทาง ภาษาอังกฤษเข้าเตรียม ขายที่ดินฉะเชิงเทรา ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ ไวท์ออยล์ ขายที่ดินฉะเชิงเทรา

 

ลงโฆษณาได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แต่ถ้าเป็นสมาชิกจะเลื่อนประกาศได้ง่ายขึ้น ดูที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียด
ประกาศที่ไม่มีการอัพเดท เกิน 90 วัน และประกาศซ้ำซ้อน จะถูกลบออก

เนื่องจากปัจจุบัน มีการเข้ามาใช้บริการลงประกาศเป็นจำนวนมาก โดยที่มีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียวเป็นจำนวนมาก  บางประกาศก็ไม่มีการอัพเดทเป็นเวลานาน 

เพื่อเป็นการลดภาระการทำงานของ server ซึ่งมีผลต่อการเข้าหน้าเว็บไซต์ ทางเราจำเป็นต้องลบประกาศซ้ำซ้อน และประกาศที่ไม่มีการอัพเดทเกิน 90 วันออกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฎการใช้งาน

 


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com