ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  0 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  24 รายการ
ประกาศทั้งหมด  26,829 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  13,828 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
ห้องเช่ารายวัน, งานอิสระ ทัลคัม ครีมหน้าใส Flexible Conduit PA6 ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม กัลวานิค ขายไม้ รับพนักงานบัญชี ให้เช่าคอนโดมิเนียม DELL Vostro 5480 (W5 ธุรกิจสร้างรายได้ ขายที่ดินฉะเชิงเทรา เครื่องห่อแนวนอน รักษาความปลอดภัย Ivory Caps ขายคอนโดมิเนียม วิกผม มูลค้างคาว ตุรกี รายได้พิเศษ เซลฟี่เอส ถุงพลาสติก หางานสำหรับผู้ว่างงา ท่อร้อยสายไฟ มือสองเครื่องตัด-พับ ตรายาง ขายคอนโดมิเนียม Plastic Heavy Duty สารสกัดจากธรรมชาติ เ สั่งทำแหวนหมั้น ช่างกุญแจ ที่ดิน เสื้อพนักงาน คูโบต้ามือสอง งานพิเศษ ทีเค ตาชั่งดิจิตอล ขายที่ดินฉะเชิงเทรา ช่างกุญแจ เช่ารถตู้กรุงเทพ รายได้เสริม เครื่องสำรองไฟฟ้า ล้อรถยนต์ รับซื้อมือถือ, รับซื้อมือถือราคาสูง รับซื้อมือถือมือสอง,รับซื้อมือถือทุกรุ่น,รับ รับสมัครคนขับเครื่อง Miti condo ช่างกุญแจ

 

ลงโฆษณาได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แต่ถ้าเป็นสมาชิกจะเลื่อนประกาศได้ง่ายขึ้น ดูที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียด
ประกาศที่ไม่มีการอัพเดท เกิน 90 วัน และประกาศซ้ำซ้อน จะถูกลบออก

เนื่องจากปัจจุบัน มีการเข้ามาใช้บริการลงประกาศเป็นจำนวนมาก โดยที่มีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียวเป็นจำนวนมาก  บางประกาศก็ไม่มีการอัพเดทเป็นเวลานาน 

เพื่อเป็นการลดภาระการทำงานของ server ซึ่งมีผลต่อการเข้าหน้าเว็บไซต์ ทางเราจำเป็นต้องลบประกาศซ้ำซ้อน และประกาศที่ไม่มีการอัพเดทเกิน 90 วันออกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฎการใช้งาน

 


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com