ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  0 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  19 รายการ
ประกาศทั้งหมด  26,171 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  13,759 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
เครื่องถ่ายเอกสาร ขายที่ดินฉะเชิงเทรา รอยัล ออคิด เชอราตัน ทำงานที่บ้าน ปั๊มลม เรือแกรนด์เพิร์ล เป ช่างกุญแจ กลูตาไธโอน ตุ้สำนักงานให้เช่า ช่างกุญแจ แผ่นพลาสติก ล่องเรือเจ้าพระยาครุ ขายคอนโดมิเนียม sipa ช่างกุญแจ Ivory Caps Part,time ตาชั่งดิจิตอล จำนองบ้าน ที่ดิน เข็มไอ รับสมัครงานว่าง โปรแกรมบัญชี เครื่องสแกนลายนิ้วมื หญ้าเทียม ตุ๊กตาหมี เคมีภัณฑ์ ขายที่ดินฉะเชิงเทรา เคมีภัณฑ์ ช่างกุญแจ printer เหล็กท่อดำ ราคาถูก เช่ารถตู้กรุงเทพ เคเบิ้ลไทร์ มุ้งจีบ อบาโลน วีเชฟ ขายที่ดินฉะเชิงเทรา ชุดกระชับ ชุดปั่นจักรยาน ช่างกุญแจ เสื้อผ้า จำหน่ายยาง โรงงาน-ผู้ผลิตนาฬิกา ช่างกุญแจ เรียนต่ออินเดีย ขายทาวน์เฮ้าท์สมุทรป กลูตาไธโอน Ro เถื่อน Needle Valve

 

ลงโฆษณาได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แต่ถ้าเป็นสมาชิกจะเลื่อนประกาศได้ง่ายขึ้น ดูที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียด
ประกาศที่ไม่มีการอัพเดท เกิน 90 วัน และประกาศซ้ำซ้อน จะถูกลบออก

เนื่องจากปัจจุบัน มีการเข้ามาใช้บริการลงประกาศเป็นจำนวนมาก โดยที่มีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียวเป็นจำนวนมาก  บางประกาศก็ไม่มีการอัพเดทเป็นเวลานาน 

เพื่อเป็นการลดภาระการทำงานของ server ซึ่งมีผลต่อการเข้าหน้าเว็บไซต์ ทางเราจำเป็นต้องลบประกาศซ้ำซ้อน และประกาศที่ไม่มีการอัพเดทเกิน 90 วันออกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฎการใช้งาน

 


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com