ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  4 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  50 รายการ
ประกาศทั้งหมด  22,743 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  13,536 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
งานพิเศษ แอมโมเนียมคลอไรด์, A ล่องเรือ คอมพิวเตอร์ Ivory Caps รายได้เสริม เสาเข็มเจาะ ยางรถตัก แอนติโมนีไตรออกไซด์, เรียนต่ออินเดีย เสื้อพร้อมสกรีน hifu promotion pen9889 แขนกั้นรถยนต์ ตรายาง เคมีภัณฑ์ G4A01 Ivory Caps ขายที่ดินฉะเชิงเทรา ดูหนังออนไลน์ งานparttime 2558 โคมไฟฟลัดไลท์ ต้นนมแมว Ivory Caps สอนขับรถคลองสองลำลูก เครื่องรัดกล่อง อาหารเสริมผู้ชาย งานว่าง ชุดกระชับสัดส่วน เคมีภัณฑ์ หารายได้เสริม ออแกไนเซอร์ปกหนัง บริการจองโรงแรม ดูดไขมันแบบใหม่ เที่ยวเชียงราย part time หลังคาmetalsheet ร้อยไหมที่ไหนดี ต้องการผู้รับเหมางาน ขายที่ดินฉะเชิงเทรา ความสะอาด เคมีภัณฑ์ ยางรถตัก เรียนต่ออินเดีย โซล่าเซลล์ราคราถูก ขายที่ดินฉะเชิงเทรา ขายจอLED

 

ลงโฆษณาได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แต่ถ้าเป็นสมาชิกจะเลื่อนประกาศได้ง่ายขึ้น ดูที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียด
ประกาศที่ไม่มีการอัพเดท เกิน 90 วัน และประกาศซ้ำซ้อน จะถูกลบออก

เนื่องจากปัจจุบัน มีการเข้ามาใช้บริการลงประกาศเป็นจำนวนมาก โดยที่มีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียวเป็นจำนวนมาก  บางประกาศก็ไม่มีการอัพเดทเป็นเวลานาน 

เพื่อเป็นการลดภาระการทำงานของ server ซึ่งมีผลต่อการเข้าหน้าเว็บไซต์ ทางเราจำเป็นต้องลบประกาศซ้ำซ้อน และประกาศที่ไม่มีการอัพเดทเกิน 90 วันออกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฎการใช้งาน

 


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com