ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  0 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  0 รายการ
ประกาศทั้งหมด  28,013 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  13,976 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
ช่างกุญแจ บริการส่งสินค้า สุนัขพันธุ์บางแก้ว รายได้พิเศษ งานเสาร์ อาทิตย์ รับฝากขายบ้าน เรียนดำน้ำเกาะเต่า เครื่องตัดหญ้า,เครื่ ให้เช่าคอนโดมิเนียม เครื่องตัดฟิล์ม ตัวแทนจำหน่ายเครื่อง ขายที่ดินฉะเชิงเทรา งานทำที่บ้าน อาหารเสริม พรทิน่าครีมกันแดด รถเช่า เงินด่วน Ivory Caps บาคาร่า ขายที่ดินฉะเชิงเทรา เครื่องยนต์ เสื้อผ้าแฟชั่น Dynaflex 230 ทำเล็บ อาชีพเสริม สเตียริกแอซิด ช่างกุญแจ sorbent pad ขายคอนโดมิเนียม โรงพยาบาล อะไหล่ โปแตสเซียมคาร์บอเนต, เรือลอยนาวา ขายที่ดินฉะเชิงเทรา วอลล์เปเปอร์ ขายที่ดินฉะเชิงเทรา - ช่างกุญแจ งานparttime 2558 บริการนอกสถานที่ ปรึกษาการสร้างบ้าน SIL 2, ขายที่ดินฉะเชิงเทรา ขายคอนโดพัทยา เช่าโซฟา รายได้เสริม รั้วสแตนเลสลายไม้ รถตู้เย็น ช่างกุญแจ

 

ลงโฆษณาได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แต่ถ้าเป็นสมาชิกจะเลื่อนประกาศได้ง่ายขึ้น ดูที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียด
ประกาศที่ไม่มีการอัพเดท เกิน 90 วัน และประกาศซ้ำซ้อน จะถูกลบออก

เนื่องจากปัจจุบัน มีการเข้ามาใช้บริการลงประกาศเป็นจำนวนมาก โดยที่มีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียวเป็นจำนวนมาก  บางประกาศก็ไม่มีการอัพเดทเป็นเวลานาน 

เพื่อเป็นการลดภาระการทำงานของ server ซึ่งมีผลต่อการเข้าหน้าเว็บไซต์ ทางเราจำเป็นต้องลบประกาศซ้ำซ้อน และประกาศที่ไม่มีการอัพเดทเกิน 90 วันออกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฎการใช้งาน

 


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com