ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  4 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  40 รายการ
ประกาศทั้งหมด  26,482 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  13,793 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
หลังคาmetalsheet Manufacture Hydrated ซีลสายพานแนวนอน ช่างกุญแจ แพทย์ google จำหน่ายกาแฟสำเร็จรูปกลิ่นทุเรียน Miti condo เช่ารถตู้นครปฐม รับหิ้วสินค้าจากญีปุ เคเบิ้ลไทร์ ช่างกุญแจ งานพิเศษ งานพิเศษ ภาพแคนวาส ขายที่ดินฉะเชิงเทรา รายได้เสริม ทัวร์เกาหลี คูโบต้ามือสอง คูโบต้ามือสอง หารายได้เสริม RUBBERMAID รายได้เสริม ผู้ช่วยดูแลอพาร์ทเม้ งานทำตอนกลางคืน ชุดไปงานแต่งงาน ขายคอนโดไอคอนสยาม ลดน้ำหนัก ช่างกุญแจ ฉีดผิวขาว เรียนต่ออินเดีย สมัครงาน หลอดยูวี ของรับไหว้เชียงใหม่ Ivory Caps หางานพิเศษ เซอร์แฟคแตนท์N70, เซ งานเสริมหลังเลิกเรีย Ivory Caps Ivory Caps ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ Terostat MS 930 ขายที่ดินฉะเชิงเทรา ของชำร่วยยาดม กล้อง Ivory Caps เครื่องทำโฟมปาร์ตี้ ราคาถูก

 

ลงโฆษณาได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แต่ถ้าเป็นสมาชิกจะเลื่อนประกาศได้ง่ายขึ้น ดูที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียด
ประกาศที่ไม่มีการอัพเดท เกิน 90 วัน และประกาศซ้ำซ้อน จะถูกลบออก

เนื่องจากปัจจุบัน มีการเข้ามาใช้บริการลงประกาศเป็นจำนวนมาก โดยที่มีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียวเป็นจำนวนมาก  บางประกาศก็ไม่มีการอัพเดทเป็นเวลานาน 

เพื่อเป็นการลดภาระการทำงานของ server ซึ่งมีผลต่อการเข้าหน้าเว็บไซต์ ทางเราจำเป็นต้องลบประกาศซ้ำซ้อน และประกาศที่ไม่มีการอัพเดทเกิน 90 วันออกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฎการใช้งาน

 


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com