ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  0 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  0 รายการ
ประกาศทั้งหมด  28,013 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  13,968 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
รายได้พิเศษ ไวนิล ตาชั่งดิจิตอล ช่างกุญแจ งานพิเศษ ยางรถตัก ล่องเรือไวท์ออร์คิด ช่างกุญแจ Epoxy,ถูก ทำเสาร์อาทิตย์ เครื่องสแกนลายนิ้วม เคมีภัณฑ์ กุญแจบ้าน รีสอร์ท นครนายก ตู้สาขา เรียนต่ออินเดีย ให้เช่าคอนโดมิเนียม botoxหน้าเรียว รักษางูสวัด ติดเชื้อ บ้านพักหัวหิน หัวเชื้อกลูต้า เวทีให้เช่า Stud bolt เรียนตัดผมฟรี ช่างกุญแจ เครื่องจักรมือสอง ยางรถตัก ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เวปเจด ขายที่ดินฉะเชิงเทรา รายได้เสริม ผ้าขนหนูโรงแรม ช่างกุญแจ เรียนต่ออินเดีย ช่างกุญแจ ล่องเรือแกรนด์เพิร์ล เช่าเต้นท์รถ Ivory Caps ทัวร์หลวงพระบาง โยริ ราคากำจัดปลวก รับซื้อนาฬิกามือสอง งานพาร์ทไทม์วันหยุด หลังคาmetalsheet ไทร์รอท TOEFL / IELTS Writin บาคาร่า งานเสริม ขายคอนโดมิเนียม

 

ลงโฆษณาได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แต่ถ้าเป็นสมาชิกจะเลื่อนประกาศได้ง่ายขึ้น ดูที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียด
ประกาศที่ไม่มีการอัพเดท เกิน 90 วัน และประกาศซ้ำซ้อน จะถูกลบออก

เนื่องจากปัจจุบัน มีการเข้ามาใช้บริการลงประกาศเป็นจำนวนมาก โดยที่มีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียวเป็นจำนวนมาก  บางประกาศก็ไม่มีการอัพเดทเป็นเวลานาน 

เพื่อเป็นการลดภาระการทำงานของ server ซึ่งมีผลต่อการเข้าหน้าเว็บไซต์ ทางเราจำเป็นต้องลบประกาศซ้ำซ้อน และประกาศที่ไม่มีการอัพเดทเกิน 90 วันออกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฎการใช้งาน

 


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com