ลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ติดต่อแบนเนอร์
 
ค้นหาสินค้าทั้งหมด
สถิติเว็บไซต์
ประกาศวันนี้  0 รายการ
อัพเดทใหม่วันนี้  0 รายการ
ประกาศทั้งหมด  28,013 รายการ
สมาชิกทั้งหมด  13,980 คน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิก/ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อโฆษณา
ระบบ Tags
ความสะอาด ตาชั่งดิจิตอล ขายที่ดินฉะเชิงเทรา warehouse ฉนวนกันความร้อน รับซื้อโรงงาน เซ้ง ขายคอนโดมิเนียม UV LED Back Light 27 ช่างกุญแจ เที่ยวญี่ปุ่น ให้เช่าอุปกรณ์ ขายคอนโดมิเนียม ซ่อมเกียร์ออโต้้ Nylon Tie เครื่องช่วยฟัง เคมีภัณฑ์ กีตาร์โปร่ง เช่ารถตู้ phoenixmasterprint ขายคอนโดมิเนียม ช่างกุญแจ รับผลิตครีมสมุนไพร ของเล่นเด็กนำเข้า ขายที่ดินฉะเชิงเทรา น้ำมันอเนกประสงค์ งานพิเศษ Ivory Caps เคมีภัณฑ์ หญ้าเทียม งานpart time ช่างกุญแจ เบกาไลท์ลายกระดาษ ต้นคอร์เดีย ทัวร์น่าน ช่างกุญแจ แก้คอมเสีย Android เรียนภาษาอังกฤษตัวต่ กลูตาไธโอน ตุ้สำนักงานให้เช่า ขวดนมกันท้องอืด การตลาดคลินิก ผู้ช่วยดูแลอพาร์ทเม้ งานพิเศษ วิจัยการตลาด STEREO กลูตาไธโอน

 

ลงโฆษณาได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก แต่ถ้าเป็นสมาชิกจะเลื่อนประกาศได้ง่ายขึ้น ดูที่ "วิธีการโพสประกาศ"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รายละเอียด
ประกาศที่ไม่มีการอัพเดท เกิน 90 วัน และประกาศซ้ำซ้อน จะถูกลบออก

เนื่องจากปัจจุบัน มีการเข้ามาใช้บริการลงประกาศเป็นจำนวนมาก โดยที่มีการลงประกาศซ้ำๆ กันจาก user เดียวเป็นจำนวนมาก  บางประกาศก็ไม่มีการอัพเดทเป็นเวลานาน 

เพื่อเป็นการลดภาระการทำงานของ server ซึ่งมีผลต่อการเข้าหน้าเว็บไซต์ ทางเราจำเป็นต้องลบประกาศซ้ำซ้อน และประกาศที่ไม่มีการอัพเดทเกิน 90 วันออกค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ กฎการใช้งาน

 


ทาง classifedezy.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการลงประกาศเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าหรือบริการ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อขาย
? Copyright 2010 classifiedEzy.com All Rights Reserved.
หากพบเห็นประกาศโฆษณาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย หรือลามกอนาจาร กรุณาแจ้งมาที่ classifiedezy@hotmail.com